Mẫu website tuyển dụng của VPBank tăng sự tương tác

Vừa qua, đã cho ra mắt website tuyển dụng của VPBank để tăng cường sự tương tác đối với nhà tuyển dụng và những người đang tìm việc.

Wesite tuyển dụng của VPBank ứng dụng công nghệ hiện đại Talent Solutiom với gia diện mở tập trung cho việc tương tác với người dùng hơn là nơi tìm việc đơn thuần. Trang website tuyển dụng của VPBank có liên kết với các tuyển dụng trực tuyến như CareerBuidler.vn, fanpage của Facebook.

Mẫu website tuyển dụng của VPBank tăng sự tương tác
Mẫu website tuyển dụng của VPBank tăng sự tương tác

Website tuyển dụng của VPBank chủ động tiếp cận xu hướng tìm kiếm việc làm trực tuyến của nhiều người trẻ, xây dựng thương hiệu và tìm kiếm nhân viên tiềm năng. Tất cả là nhằm xây dựng ngân hàng phát triển mạnh mẽ.

Khi có nhu cầu tuyển dụng, hệ thống sẽ chủ động tìm kiếm trong danh sách dữ liệu ứng viên hiện. Điều này rút ngắn thời gian cung cấp ứng viên phù hợp cho phòng ban, nâng cao hiệu quả làm việc và uy tín của phòng nhân sự.

Đầu năm nay, VPBank được Công ty Cung cấp Dịch vụ Nhân sự Anphabe và Công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen vinh danh là một trong 5 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất tại Việt Nam. Theo đó, nhân viên của một doanh nghiệp chỉ “hạnh phúc thực sự” khi có sự gắn kết với công ty trong cả suy nghĩ và cảm nhận. Ngân hàng này đạt số điểm là 90,6, trong khi điểm số trung bình của cả nước là 63,1.

Cũng theo khảo sát, 89,9% nhân viên VPBank nhìn thấy tương lai phát triển tại ngân hàng, 92,3% cảm thấy tự hào và yêu mến đồng nghiệp, 91,1% tự nguyện làm việc nhiều hơn nhiệm vụ được giao. Chỉ có 2,3% nhân viên dự định chuyển chỗ làm mới.

Ngoài ra, VPBank cũng được xếp hạng 26 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, và là một trong 4 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất. Kết quả cũng do Anphabe và Nielsen đưa ra.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *